XU HƯỚNG THỜI TRANG SECONDHAND CỦA GIỚI TRẺ HIỆN NAY

Việc sử dụng đồ secondhand (si) khoảng 5 năm trở lại đây đang được các bạn trẻ quan tâm và sử dụng. Ngoài yếu tố giá thành khá thấp mà còn ở phong cách độc, ít đụng hàng và chất liệu tốt.

Đồ secondhand (si) được hiểu là hàng đã sử dụng, hàng cũ sau đó bán lại cho người dùng khác. Hàng si có nguồn gốc chủ yếu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hongkong, Châu Âu… đơn giản hơn là hàng cũ giá trị thấp.

Trong 2 năm trở lại đây, việc trên các mạng xã hội có những bạn trẻ săn và phối đồ si rất được chú ý và lượt xem rất cao, điều đó thể hiện việc sử đụng đồ si trở thành 1 thói quen và xu hướng tiêu dùng mới trong giới trẻ.

  • Giá tiền thấp, tiết kiệm lớn

Vói 1 chiếc áo sơ mi mới giá từ 2-300k  thì các bạn có thể mua được 4-5 chiếc áo hàng si, giá trị bằng 20% so với đồ mới. Khi mua có thẻ may mắn bạn lựa chọn được một chiếc áo hàng hiệu thì bạn đã rất hời từ 50-80% rồi. thay vì mua 1 bộ đồ  mới,  thì bạn toàn có thể mua dc 3-5 bộ đồ si.

Mặt hàng si rất đa dạng: quần áo, giày dép, phụ kiện… nếu bạn biết cách lựa chọn và chịu khó tìm kiếm các shop đồ si thì có thể mua được các món đồ tốt giá siêu tiết kiệm.

  • Hàng độc, mới lạ

Ngoài giá rẻ, thì đồ si có tính “độc và là” vì chỉ có 1-2 sản phẩm giống nhau thôi, bạn không lo đụng hàng. Đồ si không phải hàng đặt may hàng loạt, nó được lựa từ 100-1000 sản phẩm khác nhau, việc đụng hàng là rất ít. Đồ si rất đa dạng sixe, mẫu mã mới lạ, nhập từ nước ngoài về nên các sản phẩm từ đồ si hiếm đụng nhau khi ra đường.

Trên các mang xã hội, có rất nhiều video, kênh hướng dẫn phối đồ si rất mới lạ và thu hút.

Bạn Ngọc – SV trường Đại Học HB cho biết: Em biết tới đồ si vì chị gái em hay mua, rồi dắt em theo, m mua nhiều bay giờ thành nghiện luôn. Tủ đồ của em 70% là đồ si nhé: quần áo, giày dép, balo đi học cũng là đồ si luôn. Giá thấp lắm từ 40-150k thôi. Chị em đi làm thì mua đồ cao hơn tí, em là sinh viên mua bình dân tí thôi ạ. Nhưng chất liệu tốt lắm luôn, vải giặt mãi không nhả, đôi khi em còn mau được chiéc áo nguyên tem 100% giá vài chục ngàn, mà giá gốc 8-900k đấy ạ, thích lắm hihi

Sử dụng đồ si trong giới trẻ đang dần dần chuyển thành thói quen tiêu dùng mới, bới chi phí thấp, tiết kiệm và kiểu dáng mẫu mã độc và lạ trong khi chất lượng vải/da rất tốt. Tại các shop đồ si được giặt hấp khử khuẩn ủi thẳng nhìn rất đẹp và bắt mắt.

Xu hướng tiêu dùng thay đổi, thị trường cung cầu cũng sẽ thay đổi.

Hàng si TyNa với hàng trăm sản phẩm đa dạng về mẫu mã và số lượng cho giới trẻ đồng hàng cùng khách sỉ và khách lẻ mua bán đồ si nhé.

Hỏi tại đây ⬇️

zalo