TÚI XÁCH HÀNG SI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

TÚI XÁCH HÀNG SI LÀ GÌ?

Chúng tôi là TỔNG KHO HÀNG ĐỒ SI TYNA. Chuyên cung cấp túi xách hàng si, được đóng tại campuchia. Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh đồ second hand. với phong cách bán hàng đặc biệt và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu đã tạo nên cho kho hàng có được sự tín nhiệm của nhiều cửa hàng trên khắp Việt Nam.

Đến nay. Có hơn 3000 shop quần áo si khắp cả nước đã tin tưởng và lấy hàng ở kho dosityna.com

Thị trường thời trang năm 2019 quần áo trên toàn quốc. Đã và đang tiếp tục nhập hàng các sản phẩm đồ si nguyên kiện, cắt kiện của kho hàng chúng tôi.

hangthungnguyenkiecaocap.com

Xã hội ngày nay càng ngày càng phát triển. Nhu cầu con người dần dần thay đổi theo. Đặc biệt là nhu cầu mua sắm những chiếc túi xách da thật hàng hiệu, túi đeo chéo hàng cao cấp được tăng cao. Nhưng nếu bạn có vốn chi tiêu thấp thì việc tất yếu là bạn phải bỏ sức chịu khó săn lùng những chiếc túi xách da thật seconhand. Túi xách hàng thùng cao cấp hay túi xách. Hàng thùng là cách giảm mức tối thiểu chi tiêu cho túi tiền của bạn. Và đáp ứng được các nhu cầu tất yếu của bản thân.

Đối với nhiều shop túi xách secondhand kinh doanh túi chéo hàng thùng. Túi xách si hàng hiệu hay túi xách si hàng tuyển đang có khả năng phát triển lên cao. Trong lĩnh vực bán buôn túi xách hàng thùng. Không những thế. Trên thị trường bán hàng facebook rất được nhiều bạn trẻ livestream bán túi xách da sida tạo nên thị trường ngoài đời sống lẫn online sôi động, cạnh tranh lành mạnh. Trong đó không thể không kể đến túi xách nguyên kiện đang có lượng hàng cực kì đẹp đổ về Việt Nam những ngày gần đây.

Qua bài viết này kho hàng dosityna.com sẽ cùng bạn tìm hiểu tổng quan túi xách hàng thùng là gì? Lợi ích bán túi xách hàng thùng? Và các loại túi xách hàng thùng đang được cung cấp trên thị trường.

 

Túi xách si là gì? Nguồn gốc của túi xách hàng thùng?

Túi xách hàng thùng là các kiện hàng nguyên thùng, nguyên kiện có trọng lượng 100kg (nguyên kiện) được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có ngành thời trang thịnh vượng tại khu vực Châu Á như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong… Cũng có các loại túi xách si hàng tuyển bắt nguồn từ Châu Âu như Anh Pháp hoặc bắt nguồn từ nước Mỹ…

Các loại túi xách này sẽ được tổng hợp ở các quốc gia trên, đóng thành kiện hàng nguyên thùng xuất khẩu đến Campuchia và vận chuyển về Việt Nam.

Mỗi kiện hàng với trọng lượng 100kg/ sẽ bao gồm khoản từ 120 – 150 chiếc.

Nguồn gốc của túi xách này là tổng hợp từ các loại hàng trưng bày, hàng qua đợt, hàng cũ, hàng thanh lý, hàng secondhand … Khác với các loại hàng si khác, đa phần túi xách hàng tuyển lại là hàng hiệu, mang những thương hiệu thời trang lớn.

Tham khảo thêm: https://dosityna.com/cach-mua-quan-ao-sida-nguyen-kien/

 

Vậy lợi ích khi bán loại hàng túi xách hàng tuyển này là gì ?

 1. Túi xách si hàng tuyển đa phần là hàng hiệu

Túi xách secondhand hàng hiệu

Như được đề cập phía trên, đa phần túi xách hàng thùng đều là hàng hiệu. Có đến 60% kiện hàng là hàng hiệu nổi tiếng như : Gucci, Chanel, Coach, Prada, Miu miu, Hermes, Louis Vuitton, Salvatore Ferragamo … đều là những nhãn hàng thời trang nổi tiếng, có kiểu dáng cực kì được chau chuốt, tỉ mỉ. Tất cả đều là hàng hiệu thật.

Các loại túi xách si hàng hiệu này cũng có nhiều loại chất liệu da đặc biệt : như da bò thật, da cá sấu, …

Cho nên việc thu hút lượng lớn khách hàng là giới tri thức, văn phòng, công chức cũng là điều dễ hiểu khi những chiếc túi này mang trên mình vẻ độc lạ và cái mác hàng hiệu cực kì sang trọng của nó.

 1. Giá rẻ chỉ bằng 5-10% hàng chính hãng.

Dân chuộng đồ si ai cũng biết rằng, giá đồ si, đồ secondhand luôn rất rẻ. Túi xách si hàng tuyển cũng không phải là ngoại lệ.

Với mức giá bán chỉ vài trăm nghìn, những chiếc túi hàng hiệu lại càng thu hút hơn bao giờ hết.

Đặc biệt giá nhập nguyên kiện cũng chỉ từ 8- 20tr/kiện thì giá trên từng sản phẩm chỉ từ vài chục đến hơn 100 ngàn khiến cho việc bán hàng càng thêm thuận lợi. Người mua giá rẻ, người bán lời nhiều, luôn là câu chuyện dễ bắt gặp khi mua bán túi xách si tại Việt Nam.

 1. Hàng túi xách si độc nhất

Túi xách si hàng hiệu

Ngoài ra trong 1 kiện hàng, mỗi sản phẩm đều là 1 sản phẩm riêng biệt, khác nhau. Túi xách hàng si được tổng hợp tại nước ngoài với nhiều nguồn khác nhau, nên việc tìm thấy cái thứ 2 trên cùng 1 kiện hàng là điều khó gặp phải.

Từ đó tạo nên tính độc nhất vốn có của loại túi xách si hàng tuyển này.

Là hàng hiệu, giá rẻ và độc nhất đã thu hút cho những shop bán túi xách si hàng tuyển 1 lượng lớn khách hàng là giới trung lưu. Và đối với những ai là dân nghiện đồ si, họ sẽ quay lại mua sắm không quá 2 tuần. Từ đó tạo nên nguồn thu nhập cực kì béo bở cho các cửa hàng đồ si.

Có bao nhiêu loại túi xách nguyên kiện đang được bán trên thị trường?

Đối với loại hàng thùng túi xách, hiện có khoản gần 100 mã hàng được cung cấp trên thị trường với xuất sứ khác nhau, chất liệu khác nhau và có giá khác nhau. Với các loại sản phẩm bao gồm : Túi xách đeo chéo, ba lô, bóp nam nữ….

Bảng giá đồ si nguyên kiên : https://dosityna.com/bang-gia-hang-thung-nguyen-kien-gia-re-nhat-tu-campuchia/

Sau đây là 1 số kiện hàng túi xách hàng thùng,hàng tuyển dosityna.com đang cung cấp :

 • Túi xách si hàng tuyển – loại 1 – Nhật
 • Túi xách si tuyển – loại 1 – Hàn Quốc
 • Túi xách si tuyển – loại 1 – tép Mỹ 70kg
 • Túi xách tổng hợp loại 1 – Hàn Quốc
 • Túi xách secondhand mix hàng tuyển – Hàn Quốc
 • Túi xách secondhand mix Mỹ
 • Túi xách mix Châu Âu.
 • Ba Lô hàng tuyển size lớn tổng hợp – Mỹ
 • Ba Lô hàng mix size – Nhật
 • Ba Lô mix – Hàn
 • Túi xách da bò mix loại 2 – Nhật
 • Túi xách da cá sấu mix loại 1: Nhật
 • Túi xách da bò loại 1 – Nhật
 • Túi xách hàng thùng hàng hiệu da thật – Mỹ
 • Túi xách vải hàng loại 2 – Hongkong
 • Túi xách vải loại 1 – Ý
 • Túi xách vải hàng tuyển – Mỹ
 • Túi xách secondhand da mix vải – Mỹ
 • Bóp da nữ mix – Châu Âu
 • Bóp da nữ mix – Nhật
 • Bóp nữ tổng hợp – Hàn Quốc
 • Bóp da nam secondhand tổng hợp – Nhật
 • Bóp da nam kiện Mỹ tổng hợp
 • Bóp da nam mix – Châu Âu
 • Vv…..vv……

Liên hệ website : https://dosityna.com/danh-muc/do-si-mau/phu-kien-thoi-trang/

Để xem thêm các phụ kiện thời trang nguyên kiện nhé!!!

Mua hàng ở đâu? Giá túi xách si hàng tuyển như thế nào?

Với giá nguyên kiện của các loại tui xách si hàng thùng chỉ 9trieu /kiện hàng túi nguyên bản, 17-18trieu/kien túi tuyển bạn hoàn toàn có thể có được giá nhập túi xách rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài ra nếu bạn muốn đặt hàng tuyển có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website https://dosityna.com/ để lấy hàng hàng hiệu của sản phẩm túi xách secondhand.

Còn nữa nếu bạn không có nhu cầu lấy sỉ nguyên kiện. Bạn có thể lấy hàng cắt kiện với số lượng ít hơn, chỉ từ vài chục cái.

Liên hệ để biết thêm các nước hàng của túi xách hàng thùng nhé.

 

TÓM LẠI

Là 1 trong những mặt hàng có khả năng mang lại lợi nhuận cao. Túi xách si hàng tuyển luôn là lựa chọn bán kèm cực kì tốt trong bất kì shop thời trang nào.

Tự tin với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh hàng si nguyên kiện. Chúng tôi khẳng định được nguồn hàng túi da hàng thùng chất lượng tốt nhất giá rẻ nhất cho quý khách

Với đội ngũ của dosityna.com.  Đã được đào tạo kỹ lưỡng sẵn sàng phục vục 24/7 cho khách hàng với tiêu chí. “Chất lượng là danh dự”

Đến với dosityna.com các bạn sẽ nhận được nguồn hàng túi xách da secondhand, túi xách da sida, túi xách da thật hàng secondhand,… chất lượng nhất với giá cạnh tranh thị trường.

 

 

Hỏi tại đây ⬇️

zalo