Tư duy phụ nữ hiện đại và thời trang 2hand

Tư duy phụ nữ hiện đại và thời trang 2hand

Phụ nữ hiện đại số phận là tự mình chọn lựa chứ không do trời bạn.

Trong xã hội tồn tại 2 tuýp phụ nữ:

  • Mẫu phụ nữ truyền thống: Có tư duy khép kín, đây là kiểu người thích “yên phận”. Một ngày của họ bắt đầu từ 5h sáng và kết thúc lúc 10h tối. Họ xoay theo guồng quay của công việc, nội trợ, chồng con và gia đình. Họ không có thời gian để giành cho bản thân, đến thời gian thảnh thơi nghĩ ngơi đôi khi cũng không đủ, không quan tâm nhiều đến làm đẹp vì đối với họ cũng không cần thiết. Họ là tuýp người phụ nữ hi sinh cho gia đình.
                          Phụ nữ truyền thống lo nội trợ
  • Mẫu phụ nữ hiện đại: Là những người có tư duy hướng ngoại. Họ là những người có thể lập gia đình hoặc không nhưng nhìn chung là những người thích chăm sóc bản thân và thích tận hưởng cuộc sống. Và đặc biệt tuýp người phụ nữ hiện đại thích tự chủ về kinh tế và cuộc sống.
                        Phụ nữ hiện đại tự chủ kinh tế

Phụ nữ tại sao sau khi kết hôn lại cứ phải đầu tắt mặt tối lo cho gia đình, không có thời gian cho bạn bè và bản thân còn những ông chồng thì thậm chí thảnh thơi và đi nhậu thoải mái. Phụ nữ tại sao cứ có gia đình lại quên mất chính mình? Trong khi bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho mình một thời gian biểu hợp lý, phân chia công việc trong gia đình với chồng để cuộc sống nhẹ nhàng và thư giãn hơn.

Dù bạn có thuộc tuýp người phụ nữ truyền thống hay hiện đại thì cũng phải biết cách chăm sóc cho bản thân vừa để giữa lữa cho hôn nhân vừa nâng cao giá trị của người phụ nữ.

Phụ nữ càng hiện đại tư duy càng phải thay đổi

Phụ nữ càng hiện đại thì phải thay đổi bắt đầu từ những suy nghĩ như:

  • “Con gái lớn lên phải lấy chồng”: Chúng tôi được sinh để tận hưởng những hỉ, nộ, ái, ố của cuộc sống chứ không phải sinh ra để duy trì nòi giống. Dĩ nhiên nếu gặp đúng người thì sẽ có một Happy ending!
  • “Lớn lên lấy chồng chồng nuôi”: Phụ nữ làm ơn đừng có tư tưởng dựa dẫm người khác vì như vậy tiếng nói của bạn sẽ không có giá trị mà phải tự chủ về kinh tế để được người đàn ông của bạn tôn trọng.
  • “Nhất định phải đẻ được con trai”: Đây là tư tưởng “trọng nam kinh nữ”. Ở Việt Nam tư tưởng này vẫn còn nó đã ăn sâu vào trong tư tưởng của những con người Á Đông qua các thế hệ. Giới trẻ đang đứng lên mạnh mẽ đặc biệt phụ nữ hiện đại với những hình mẫu phụ nữ thành công trong xã hội như Shark Linh, Ngô Thanh Vân, Mỹ Tâm, Shark liên,… để thay đổi những tư tưởng quá đỗi lạc hậu như thế này.

Phụ nữ hiện đại và thời trang 2hand

Phụ nữ càng hiện đại càng yêu thích thời trang. Thời trang với các cô nàng giống như hơi thở vậy. Nó không đơn thuần là cầm tiền ra shop mua đồ mà bạn phải có tư duy của một fashionista. Thời trang ngày nay là phải tôn lên cá tính của bản thân bằng những sáng tạo về cách mix đồ, mix các phụ kiện của bạn.

Tuy nhiên khoản chi phí này phải bỏ ra khá lớn nên giới trẻ thường tìm đến những shop hàng 2hand để lựa chọn những sản phẩn trên nền ý tưởng sẳn có với cái giá siêu rẻ. Nếu muốn bạn có thể ghé qua 88 Xóm Chiếu – Phường 14-Quận 4-HCM để lựa những mặt hàng yêu thích nhé.

2hand không phải là một mặt hàng mới tuy nhiên nó là một mặt hàng đang được chuộng. Khách mua lẻ thích 2hand ở 88 xóm chiếu vì ở đây các mẫu mã, chất đẹp mà giá lại rẻ. Còn các mối thì thích lấy 2hand ở Tyna vì vừa rẻ vừa uy tín.

kết luận:

Khi xã hội đã đủ phát triển rồi mình mong rằng tất cả phái nữ chúng ta phải nhận thức một điều rằng: Phụ nữ hiện đại số phận là tự mình chọn lựa chứ không do trời bạn. Và không quên phải làm đẹp cho chính mình mỗi ngày.

Hỏi tại đây ⬇️

zalo