Tiết kiệm chi phí nhờ đồ secondhand

Tiết kiệm chi phí nhờ đồ secondhand

Thông thường, chi phí vào quần áo của các bạn lúc nào cũng chiếm khoảng khá lớn trong ngân sách. Nhất là các bạn nữ sẽ khó lòng kiểm soát túi tiền mỗi lần đi shopping. Các bạn cũng có thể cân nhắc trước khi mua sắm sẽ mua những gì, nhưng thực tế rất ít bạn thực hiện đúng cái kế hoạch các bạn đã đề ra khi lạc vào các shop quần áo. Bên cạnh đó, vì tiết kiệm, một số bạn lựa chọn hàng kém chất lượng với giá rất rẻ. Nhưng đây thực sự là giải pháp tốt hay sao? Khi mà hàng xài không được bao lâu các bạn lại bỏ nó đi vì không sử dụng được nữa/

Và có một giải pháp có thể nói là khá tối ưu cho chuyện này chính là quần áo secondhand. Đặc biệt, chỉ với chi phí ít từ vài chục đến vài trăm thì các bạn có thể mua được hàng hiệu chính hãng luôn rồi. Vậy tại sao các bạn không thử cách này chứ.

Thời trang secondhand — Đồ độc, lạ và duy nhất

Tâm lý muốn mình độc nhất, duy nhất thu hút mọi ánh nhìn là tâm lý chung rồi. Còn việc mua sắm ở các cửa hàng thời trang bình thường thì chuyện đụng hàng 100% sẽ xảy ra thôi. Nên một điểm độc đáo của các shop secondhand chính là các món đồ ở đây đa phần nhập từ nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật, Mỹ,…). Vì vậy thường xuyên sẽ xuất hiện những món hàng chỉ có 1 cái duy nhất. Và nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì bạn sẽ trở thành chủ nhân của món đồ duy nhất ấy rồi.

Chất lượng đồ secondhand không thua hàng hiệu

Các shop quần áo secondhand đa phần nhập hàng thường lựa chọn rất kĩ càng, hàng được tuyển thường là mới từ 90–99%, rất nhiều sản phẩm like new luôn. Ngoài ra cũng có những shop cẩn thận mang đồ đi giặt, sấy sạch sẽ trước khi bày lên kệ. Như vậy sẽ làm khách hàng an tâm và bảo vệ sức khỏe của các bạn.

Ở Việt Nam mặt hàng này có tên gọi khác là hàng thùng hay đồ SIDA. Là những mặt hàng đã qua sử dụng, nó có thể là đồng hồ, giày dép, quần áo,… Tuy vậy, các sản phẩm 2hand này không chắc bạn là người thứ 2 sử dụng nó. Vì qua tay nhiều người nhưng nếu chất lượng đạt 60–70% vẫn sẽ được gom mua lại. Nhìn chung các sản phẩm 2hand đã được sử dụng qua tay ít nhất một người. Vì hàng 2hand Nhật, Hàn, Trung, Mỹ,… có giá thành khá rẻ và mẫu mã đa dạng, độc lạ. Thế nên đa số các sản phẩm được các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng.

Bảo vệ môi trường cùng thời trang secondhand

Hiện tại thế giới đang kêu gọi bảo vệ môi trường. Việc sử dụng đồ secondhand nghĩa là bạn đã kéo dài tuổi thọ của nó ra, giảm bớt phần nào đó rác thải ra môi trường rồi.

2/ Đa dạng loại quần áo cùng với đồ secondhand

Hầu như các loại/kiểu quần áo từ phổ thông đến độc lạ bạn đều có thể tìm thấy ở các shop quần áo secondhand. Bất kể bạn muốn món như thế nào, 99% các bạn đều có thể tìm thấy ở đây.

Hỏi tại đây ⬇️

zalo