Đầu mối bán buôn hàng thùng và kinh nghiệm kinh doanh lâu năm.

Kinh doanh bất cứ mặt hàng nào cũng đều có những khó khăn và thuận lợi riêng. Hàng thùng cũng không ngoại lệ. Thậm chí còn có phần phải bỏ nhiều công hơn một chút. Vì thế, bài viết này sẽ là những kinh nghiệm xương máu của mình. Trong việc lựa chọn đầu mối bán buôn hàng thùng. Cũng như cách thức kinh doanh hiệu quả. Mong rằng nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Đầu mối bán buôn hàng thùng và giá cả

Đối với đồ hàng thùng hiện nay hà nội có rất nhiều người đi nhặt hang trực tiếp tại Cambodia nên chất lượng ổn định chứ không may rủi như vài năm về trước. Nhưng hiện giờ có rất nhiều nguồn hàng vd như : Trung quốc, HCM, HP , ..cũng đều nói là hàng lấy tại cambodia giá rẻ hơn 1 chút nhưng chất lượng thì quá tồi nên trước khi bán hàng và lấy hàng bạn nên tìm hiểu kỹ mối hàng mà mình muốn lấy chứ đừng ham rẻ mà rước của ôi ..

Có cần nhất thiết tính toán buôn bán như nhiều mặt hàng khác

Cũng như nhiều loại hình kinh doanh khác trước khi đi vào buôn bán chính thức bạn cần xác định đối tượng khách hàng của mình là ai thuộc tầng lớp nào ví dụ như sinh viên, người lao động công sở, hay những người trung niên. Từ đây bạn có thể suy ra được nhu cầu của họ ra sao từ đó lấy được mặt hàng đúng thị yếu khách hàng tránh hàng tồn không hợp với nhu cầu của khách hàng

Đầu mối bán buôn hàng thùng và kinh nghiệm kinh doanh lâu năm.
Đầu mối bán buôn hàng thùng và kinh nghiệm kinh doanh lâu năm.

Xác Định Vốn

Bán quần áo hàng thùng số vốn của bạn bỏ ra nhiều ít là tùy thuộc ở bạn. Bạn có thể bán xoay vòng vốn để lấy hàng bởi vì khi bán bán được khoảng ½ kiện. Là bạn đã thu hồi đủ vốn và dư ra 1 phần rồi. Số tiền đó bạn lại bỏ ra để lấy hàng mới để đa dạng hàng hóa của bạn. Bởi vì hàng thùng cần nhiều hàng để đa dạng mặt hàng sẽ dễ bán và bán nhanh hơn. Hãy xác định số vốn của mình là bao nhiêu và muốn lấy hàng gì nhé.

Nhặt Lẻ hay mua theo kiện về bán

Đầu mối bán buôn hàng thùng và kinh nghiệm kinh doanh lâu năm.
Đầu mối bán buôn hàng thùng và kinh nghiệm kinh doanh lâu năm.

Vấn đề này chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc. Khi bắt đầu kinh doanh tôi cũng có tâm lý như các bạn. Sợ lấy hàng kiện không biết thế nào và cũng đã lấy vào một số kiện của vài nơi. Về mà không nói được lời nào vừa bẩn vừa rách xong rồi mình mới quyết định sang trực tiếp nhặt hàng về. Bạn có ít vốn hoặc sợ lấy phải hàng xấu hàng kém chất lượng đúng không nhưng đấy là việc của 5 năm về trước rồi .

Thứ nhất

về chất lượng hàng như mình nói ở trên bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn hàng và địa chỉ uy tín trước khi lấy bởi vì những người sang đánh hàng sẽ đánh rất nhiều như nhà mình mùa đông đánh gần 2000 kiện hàng về , hàng không đẹp k đảm bảo các bạn chỉ lấy 1 lần thì làm sao mình bán được hết .

Thứ hai

Các bạn thử làm phép toán đơn giản nhé VD như bạn muốn nhặt khoảng 100 cái thu trẻ em giá từ 25 > 30k mà bạn nhặt chỉ những cái bạn thấy đẹp nhưng hàng thùng muôn hình muôn vẻ mỗi người 1 sở thích bạn có chắc rằng bạn bán hết được 100 cái đấy với giá cao không. mặt khác giá của 1 kiện thu trẻ em đẹp nhất là 5tr kiện 100kg khoảng 500 cái sẽ rất đang dạng về hàng mà giá lại rẻ hơn rất nhiều khách sẽ mua nhiều hơn mà số vốn bạn bỏ ra cũng k quá cao so với bạn nhặt hàng.

Trước mình cũng đã để cho khách nhặt hàng rất nhiều và 90% khách nhặt về k bán được nên giờ mình k bán nhặt nữa vì đa số là k bán được và mất số tiền mà họ đã bỏ ra ban đầu . chỉ còn lại 60% khách hàng tiếp tục kinh doanh và thu lợi còn lại là bỏ đi số vốn ban đầu và không kinh doanh nữa vì bước hụt ban đầu kinh doanh sai cách .

Lưu ý về Số Lượng Quần/Áo Mỗi Kiện

Ngoài hàng đếm ra thì không có bất kì hàng nào có thể chính xác được. Chỉ ước chừng thôi bởi vì tùy vào độ nặng nhẹ của sản phẩm nữa.
Nên Lấy Hàng Nước Nào?
Thực sự hiện nay trên thị trường việt nam mình chỉ lấy hàng hàn và hàng nhật chất lượng và kiểu dáng ok phù hợp với người việt nam mình mà giá cả phải chăng

Hô Biến Hàng Thùng Thành Hàng Hiệu

Đầu mối bán buôn hàng thùng và kinh nghiệm kinh doanh lâu năm.
Đầu mối bán buôn hàng thùng và kinh nghiệm kinh doanh lâu năm.

Chắc bạn cũng đã nghe qua về câu chuyện này. Thật ra chuyện này là có và đang xuất hiện rất nhiều trên các shop lớn cũng như cửa hàng lớn. Bạn không hề biết rằng mình vừa bỏ ra số tiền hàng triệu đồng chỉ để mua 1 chiếc áo trị giá chỉ 2 300 nghìn.
Túi Da, Giầy Da, Áo Da, Áo Lông Thú

Đây là loại hàng cao cấp chỉ dành cho các khách hàng có lượng khách đông. Hàng này thường thì rất ít người lấy bởi vì vốn rất cao giá của những chiếc túi da , áo lông thú bọn mình nhập đã có cái lên đến hàng triệu vì thế mình chỉ lấy cho một vài khách quen đặt thôi chứ cũng không giao hàng này.

Trên đây là những kinh nghiệm mà https://hangthungnguyenkiencaocap.com đã tham khảo của ông chủ khá thành công trong việc buôn bán quần áo hàng thùng. Không có việc gì làm theo lối mòn là có thể thành công rực rỡ cả. Ngoài kinh nghiệm mà ông chủ chia sẻ bạn có thể tìm thêm nhiều mẹo buôn bán hàng thùng khác tạo ra cái riêng cho cửa hàng của mình nhằm thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Chúc các bạn thành công.

Hỏi tại đây ⬇️

zalo