MÙA HÈ NÊN BÁN GÌ ĐÂY NHỈ??

Nhắc tới hè, chúng ta nghĩ ngay tới mùa của những cái nóng nóng và nóng. Là mùa của dịp nghỉ hè cho các bạn nhỏ, là dịp đi biển, là dịp du lịch khắp nơi..

Vơi kho TyNa mùa hè này bán chạy và cháy các mã hàng sau: kính mắt, đồ bơi, áo chống nắng, áo thun, nón/mũ, đồ ngủ, quần đùi, quần sort, đồ trẻ em và hàng thu đông… Với nhiều năm kinh nghiệm bán đồ si, chúng tôi nhận thấy vào mùa hè Kho TyNa bán chạy 3 top đồ si như sau:

Top bán chạy số 1 là: thun unisex, thun Mĩ nam/nữ, kính mắt, quần đùi, quần sort

Top bán chạy số 2: jean dài ngắn nam/nữ, đồ bơi, đồ ngủ, đồ trẻ em

Top bán chạy số 3 là: hàng thu đông

  1. Top bán chạy số 1

Các kiện hàng áo unisex nam nữ, thun mỹ, nhật hàng đều được khách mua rất nhiều, thậm chí có khách đã đặt mua từ mùa xuân vì lo cháy hàng và chậm hàng.

Hằng năm, kho TyNa bán từ  10-25 xe container, khoảng  2000 kiện, cách đóng gói 45-50kg hoặc 100kg/kiện. Chất lượng khi khui thử các kiện hàng đều rất tốt.

Lượng khách mối của nhà Tyna cho sản phẩm áo thun từ Bắc vào Nam rất lớn. Kho #TyNa tự tin là nhà cung cấp áo thun top đầu tại Việt Nam.

Các thùng hàng mắt kính nguyên hộp và tem cũng được các buôn lớn nhỏ săn đón khi vào hè. Vì xu hướng đi biển và trời nắng khiến cho bán mắt kính khác chạy. Kho TyNa luôn sẵn các thùng kính mắt siêu đẹp, xuất xứ từ Mỹ, Hàn, Nhật với giá tốt cho khách.

Ngoài ra, các kiện quần đùi nam nữ và quần sort, sơmi cũng được khách nhập rất nhiều.

  1. Top bán chạy số 2:

Các kiện hàng quần jean dài ngắn, đồ bơi, đồ ngủ và đồ cho trẻ em cũng nhập rất nhiều không thua kém cho những mặt hàng ở top 1. Mỗi khách sỉ luôn cố gắng đặt và mau được 1-2 kiện cho những mặt hàng này khi vào hè

3. Hàng thu đông

Có câu: mùa hè sắm chăn bông, mùa đông sắm quạt điện thì với Kho TyNa thì nó luôn chính xác nhé. Khách luôn lo cháy hàng, chậm hàng, để lựa được những kiện hàng tốt nhất, thì chớm đầu hè các mã như: áo phao, dạ, len, khoác, khăn … bắt đầu rục rịch mà mua rất nhiều. Tâm lý trữ hàng sẵn, bung kiện đầu màu sớm nhất thì mùa hè khách đã phải mua đồ thu đông.

Kho #TyNa luôn sẵn các mã hàng và phụ kiện 4 mùa, kho chính tại Campuchia, giá không qua trung gian trực tiếp từ nhà máy tới tay khách hàng.

Kho Tyna Hàng đẹp – Chất lượng  – Giá rẻ.

Không riêng bán mỗi tép/kiện #khotyna bán nguyên container hoặc 1/2, 1/3, 1/4 container.

CAM KẾT 100% HÀNG HIỆU MỸ – ÚC – HÀN QUỐC – NHẬT BẢN VÀ LUÔN NÓI KHÔNG VỚI HÀNG TRUNG QUỐC

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 42a – Tôn Thất Thuyết – Phường 15 – Quận 4 – HCM

Địa chỉ bán lẻ : 88 Xóm Chiếu – Phường 14 – Quận 4 – HCM

Hotline/Zalo:  0377.366.669- 0868.966.679 -0978.096.636

Hỏi tại đây ⬇️

zalo