LẤY SĨ QUẦN ÁO HÀNG THÙNG VỚI GIÁ GỐC TỐT NHẤT

LẤY SĨ QUẦN ÁO HÀNG THÙNG VỚI GIÁ GỐC TẠI KHO ĐỒ SI NGUYÊN KIỆN TYNA

Bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc? Xã hội ngày càng phát triển. Trong năm 2019 này, nhu cầu mua sắm thời trang ngày càng tăng lên. Để đáp ứng tiêu chí đẹp, chất lượng tốt, độc lạ và giá hợp lý… Khiến cho nhiều người buôn hàng thời trang phải đau đầu. Tuy nhiên đối với việc lấy sỉ quần áo hàng thùng thì là 1 câu chuyện khác.

Tất cả những hàng hóa si cắt kiện (bán sỉ số lượng ít), nguyên kiện (50kg/tép, 100kg/kiện). Đều có xuất sứ trực tiếp từ nước ngoài và đặc biệt mỗi mẫu chỉ có duy nhất 1 chiếc 1. Mang yếu tố độc lạ và chất lượng vượt trội mang cho nền công nghiệp bán hàng second hand nguyên kiện này 1 nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc bán lẻ những sản phẩm đấy.

Để nhập sĩ quần áo hàng thùng, các chủ shop kinh doanh phải có 1 số kinh nghiệm chọn hàng nhất định. Tùy thuộc vào quy mô và đối tượng khách hàng của shop. Định hướng hàng hóa luôn là 1 trong những tiêu chí cốt lõi để mang lại nguồn tiền chính trong việc kinh doanh bán lẻ những kiện hàng quần áo hàng thùng này.

Sau đây là những gợi ý sẽ hướng dẫn các bạn chọn nhập những loại hàng hóa quần áo hàng thùng xịn nhất với giá bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc mang lại lợi nhuận cao.

Chọn lựa hàng đồ si nguyên kiện hay đồ si cắt kiện?

Chúng tôi-Tổng kho hàng thùng nguyên kiện Tyna là đơn vị bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc lâu đời, có kinh nghiệm tư vấn kinh doanh bán lẻ hàng thời trang tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng …. Cho nên sau đây chúng tôi sẽ phân tích về điểm mạnh, điểm yếu khi lấy sỉ quần áo hàng nguyên kiện so với hàng cắt kiện

Hàng đồ si nguyên kiện:

Với giá từ 3tr-13tr/kiện, tép sẽ có khoản 250-500sp tùy mức độ nặng nhẹ của các loại hàng. Như hàng quần jean thì sẽ nặng có số lượng ít hơn khoản 250 chiếc/kiện, hàng áo thun, áo sơ mi, đầm váy thì khoản từ 300-400sp… Cho nên việc nhập buôn quần áo hàng thùng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào quy mô shop cũng như vốn lấy hàng của shop. Tuy nhiên bù lại chúng ta sẽ có được 40-50% kiện hàng là nước 1 (hàng chất lượng cao nhất), 25-35% là hàng nước 2 (hàng thông thường) và chỉ có 10-15% là hàng nước 3 (loại hàng giá rẻ chất lượng thấp hơn) với giá nhập theo kg.

  • Điểm mạnh: Giá trên từng sản phẩm rẻ hơn nhiều so với mua sỉ hàng cắt kiện
  • Điểm yếu: Số lượng nhập lớn hơn, số tiền trả cho 1 kiện hàng sẽ lớn hơn mua hàng cắt kiện, shop phải đa dạng hàng hóa (vì có nhiều loại chất lượng) – bán hàng sale, hàng cao cấp ….

Hàng đồ si cắt kiện:

Thực ra hàng đồ si cắt kiện cũng là những sản phẩm nguyên kiện, tuy nhiên kho hàng chúng tôi phân loại và bán sỉ với số lượng ít hơn nhằm đáp ứng cho những khách hàng là shop nhỏ lẻ hoặc những shop có dòng thời trang chuyên về cao cấp hoặc chuyên về giá rẻ riêng biệt. Cho nên việc nhập buôn quần áo hàng thùng cắt kiện này sẽ có chi phí nhập hàng thấp hơn, bù lại phải săn hàng nhanh và tốn nhiều thời gian, cũng như cơ hội lỡ mất hàng đẹp.

  • Điểm mạnh: Chi phí nhập rẻ, số lượng sản phẩm lấy sỉ không nhiều, chất lượng vẫn đảm bảo. Được phân loại rõ từng phân khúc: Hàng cao cấp(nước 1), hàng thông thường(nước 2), hàng giá rẻ(nước 3)
  • Điểm yếu: Tốn thời gian chọn lựa, dễ bị giành mất những mẫu đẹp nhất. Giá lấy sỉ quần áo trên từng sản phẩm sẽ cao hơn hàng nguyên kiện.Quần áo hàng thùng

XEM THÊM : https://dosityna.com/nhap-quan-ao-sida-nguyen-kien-gia-re/

 

Cách xử lý quần áo hàng thùng, tút tát lại trước khi bán lẻ:

Với đặc điểm là hàng qua đợt, hàng trưng bày, hàng cũ được nhập khẩu từ nước ngoài. Được chất kho và đóng gói lại bằng máy thành các kiện hàng nguyên kiện, nguyên thùng. Thì việc có 1 vài vết ố nhỏ hoặc có 1 chút mùi kho hàng là việc khó tránh khỏi. Cho nên việc giặt hấp hoặc tẩy những vế ố lại sẽ mang đến giá trị cao hơn cho 1 sản phẩm chất lượng. Chỉ cần xử lý quần áo hàng thùng đúng cách. Thì giá bán của loại hàng quần áo hàng thùng xịn này có thể lên đến 700-1tr tại các cửa hàng sang trọng.

Giặt, hấp. Hoặc dùng chất tẩy mạnh cho các vết bẩn, hoen ố để sản phẩm mới lại, bên cạnh đó. Sau khi qua công đoạn giặt. Thì tiếp theo là ngâm vào nước xả vải đặc trưng. Cũng là 1 trong những cách làm mới quần áo hàng thùng tốt nhất. Ví dụ: đồ jeans sẽ có mùi đồ jeans, len sẽ có mùi len…

Ngoài ra, cũng có 1 số khách hàng của chúng tôi thường hay đóng 1 cái mác size, mác. Giá thương hiệu riêng. Nhằm thu hút khách hàng qua cách đóng gói thương hiệu sản phẩm. Vừa quảng cáo cho chính mình, vừa tạo sự chú ý với những cái mác bắt mắt là 1 trong những cơ sở mang đến từ chất lượng cho sản phẩm.

Việc chia hàng trưng bày theo Style cũng mang đến hiệu quả tương tự: Style cổ điển, năng động, họa tiết, tươi trẻ…. Sẽ giúp bạn phân loại khách hàng cũng như tìm đến những khách hàng tiềm năng khác.

Tham khảo thêm CÁCH XỬ LÝ QUẦN ÁO HÀNG THÙNG

: https://dosityna.com/cach-lam-moi-do-si/

 

Cuối cùng là lý do chọn TỔNG KHO HÀNG THÙNG TYNA khi buôn quần áo hàng thùng xịn?

Nhập quần áo hàng thùng ở đâu ? luôn là câu hỏi gây nhiều trắc trở đối với người mua hàng để bán shop. Do trên thị trường đã quá nhiều kho hàng bán hàng không uy tín. Gây cho người dùng mất niềm tin vì hàng hóa kém chất lượng.

Bạn muốn bôn bán và lấy hàng giá sĩ tận gốc và hàng nguyên kiện thì đến các kho. Đúng các kho thì bạn không bị hớ về hàng hóa và chất lượng kiện. Vì hiện tại có rất nhiều kho hàng tại phnom pênh. Nếu muốn lấy hàng nguyên kiện thì phải tìm hiểu kỹ. hàng hóa, có hai dòng chính CHÂU ÂU và CHÂU Á. Kiện 100kg và tép 45kg đủ các mặt hàng để khách lựa chọn :

 

+Đối với các kiện đồ mùa hè từ 300-600 cái/kiện

+Đối với các kiện hàng mùa đông thì 100-180 cái/kiện

+Đối với đồ phụ kiện thường 700-1000 cái/kiện

 

Để giải đáp câu hỏi nhập quần áo hàng thủng ở đâu uy tín. Chúng tôi thành lập kho hàng dosityna.com. Là 1 trong số ít những kho hàng có nguồn gốc nhập trực tiếp từ các kho hàng tại cửa khẩu Campuchia. Luôn cung cấp ra thị trường những kiện hàng giá cạnh tranh nhất. Bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc. Luôn là tiêu chí đầu tiên của kho hàng chúng tôi, nhằm mang đến lợi nhuận. Cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giá luôn là thứ chúng tôi cạnh tranh nhất khi cung cấp sản phẩm ra thị trường. Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kinh doanh thời trang. Chúng tôi luôn tự tin tư vấn bán hàng với giá trị cao. Mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các shop online hay cửa hàng lớn…

Là 1 kho tổng hàng thùng việc kinh doanh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết những điều khoản cao nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hãy đến với kho hàng thùng TYNA bạn sẽ cảm nhận được nguồn hàng tốt nhất!

WEBSITE : https://dosityna.com/

 

One thought on “LẤY SĨ QUẦN ÁO HÀNG THÙNG VỚI GIÁ GỐC TỐT NHẤT

  1. Pingback: KINH DOANH ĐỒ SECOND HAND - VỐN ÍT - LỢI NHUẬN CAO

Hỏi tại đây ⬇️

zalo