Làm thế nào để kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng từ mặt hàng Unisex

Việc kinh doanh hàng si đa – quần áo si đa đang dần trở nên phổ biến và có xu hướng ngày càng tăng. Bởi với hình thức kinh doanh này, bạn chỉ cần bỏ một số vốn không quá lớn mà lợi nhuận thu về lại rất cao. Tuy nhiên, những rủi ro trong nó vẫn còn tồn tại và bạn có thể phải thua lỗ bất cứ lúc nào nếu như không có kinh nghiệm bán hàng si đa. Đặc biệt với những bạn mới tập tành kinh doanh bán hàng si đa lần đầu, gặp phải khó khăn là sẽ điều không thể tránh khỏi. Vì thế bài viết hôm nay, sẽ là những chia sẻ về các kinh nghiệm bán hàng si đa kinh doanh đồ si hiệu quả cho người mới bạn không nên bỏ qua được tích lũy của những người đi trước.

Kinh doanh hàng Unisex nước 1 (chiếm 20-30% kiện hàng)

Khi nói đến phân loại hàng nước 1, những người trong ngành tự hiểu là hàng đẹp, hàng tuyển chọn, thậm chí là hàng hiệu. Hàng nước 1 luôn là loại hàng mang lại lãi lớn nhất khi khui 1 kiện hàng ra bán.

  • Bán buôn hàng thùng nước 1: Lượng hàng này thường được chủ hàng khui kiện ngay trước những người lựa hàng nước 1 để bán lẻ trong các shop quần áo cao cấp. Thường đối tượng khách hàng sẽ là các shop quần áo cao cấp, sang trọng, họ không muốn nhập nguyên kiện sẽ có nhiều loại hàng, nên họ sẽ chọn nhập lẻ loại hàng nước 1 về bán lẻ. Chỉ cần 1–2 khách sỉ, là bạn đã bán buôn xong hàng thùng nước 1. Khi hoàn tất bán buôn hàng thùng nước 1 này bạn sẽ hoàn vốn kiện hàng.
Thun Unisex kho Tyna
  • Bán lẻ hàng thùng nước 1: Đối với người bán lẻ với những sản phẩm khui kiện đầu tiên, mang tính chất độc lạ và mác nhập khẩu từ nước ngoài. Hoàn toàn có thể bán lẻ với giá 400–500k đối với cửa hàng cao cấp 200–300k đối với các shop online. Với giá hàng chỉ từ 13–23k/sp, mức lợi nhuận bạn thu về là cực kì lớn khi kinh doanh loại hàng này. Tuy nhiên bạn sẽ mất thời gian khá lâu, khoảng 1-2 tháng mới bán hết kiện.

Kinh doanh hàng unisex nước 2 (chiếm 40-50% kiện hàng)

Còn đối với hàng nước 2, đối tượng bán hàng sẽ thấp hơn so với hàng nước 1. Với tỉ lệ cao nhất nguyên kiện hàng, chiếm từ 40–50%. Đây cũng là khoản lời thực sự khi nhập hàng thùng về phân loại bán buôn lại.

  • Bán buôn hàng thùng nước 2: Với mức giá bán buôn không cao, chất lượng tương đối, loại hàng này cũng dễ dàng thu hút các khách hàng là cửa hàng online, cửa hàng nhỏ tin dùng và nhập hàng đều đặn loại hàng này. Loại này thường được treo sào để bắt mắt hơn và dễ dàng lựa chọn cho khách lấy sỉ.
Kho TyNa
  • Bán lẻ hàng thùng nước 2: Mẫu mã thông dụng hơn, tuy nhiên chất vải và mác vẫn là hàng ngoại nhập. Bạn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn với giá bán lẻ từ 80–150k/sp. Với khoảng giá này vẫn mang lại 1 lợi nhuận lớn dù không bằng nước 1. bán buôn hàng thùng nguyên kiện nước 1-2-3

Kinh doanh hàng unisex nước 3, nước cuối (còn lại trong kiện hàng)

Thông thường sẽ được bán buôn với giá thanh lý và bán lẻ ở dạng sale off, đổ đống, quà tặng.

  • Bán buôn hàng thùng nước 3: Loại hàng không quá xấu, còn lại trong kiện hàng này thường được thanh lý với giá từ 5k- 20k/sản phẩm nhằm thu hồi vốn. Khi đã bán hết hàng nước 1 và 2 bạn đã lại từ 50–150%/kiện hàng rồi. Loại hàng đuôi này nếu bạn thanh lý được với bất kì khoản giá nào đều đã có lãi.
  • Bán lẻ hàng thùng nước 3: Đối với việc bán lẻ, bạn nên bán theo dạng Sale off, giá bán từ 20–35k/sản phẩm. Bạn có thể off vào các ngày vàng, chạy chương trình, làm quà tặng, mua 1 tặng 1, mua 1 tặng 2 cũng giúp bạn dễ dàng bán nhanh loại hàng này và thu được 1 khoản lãi kha khá.

Chỉ cần phân loại chính xác theo công thức trên, dù bạn đang là người bán buôn hay bán lẻ lại khi khui kiện, thì vẫn thu được nguồn lợi rất lớn từ việc buôn bán loại hàng thùng nguyên kiện này. bán buôn hàng thùng nguyên kiện nước 1-2-3.

Nguồn cung cấp hàng thùng uy tín – chất lượng

Hàng xuống công kho Tyna
💢 Với kinh nghiêm hơn 10 năm cung cấp hàng secondhand thì kho Dosityna đã xây dựng cho mình một thương hiệu mà ai kinh doanh về mặt hàng secohand mà ai đều biết đến . Mọi người đến lấy hàng ở kho Tyna là vì:❗❗
✅ Kho hàng đang được mọi người lựa chọn để lấy hàng
✅ Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc
✅ Hàng không qua trung gian – giá rẻ – chất lượng
✅ Luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất, đi kèm những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất (giao hàng miễn phí , nhiều khuyến mãi , khách quen được khuyến mãi lớn ,…).
✅ Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối với khách hàng
✅ Cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng seconhand mà bạn muốn kinh doanh
💥Chần chờ gì mà inbox ngay để lấy hàng bên kho #TyNa nhỉ ❗❗

Hỏi tại đây ⬇️

zalo