KINH NGHIỆM KINH DOANH QUẦN ÁO HÀNG THÙNG HIỆU QUẢ

Chào các bạn hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm kinh doanh quần áo hàng thùng của mình trong suốt 10 năm qua ở Hà Nội. Hi vọng với bài viết này có thể giúp được các bạn mới và đang muốn kinh doanh quần áo hàng thùng. Hãy đọc kỹ bài này để có được chiến lược kinh doanh hiệu quả

TẠI SAO DÂN TÌNH ĐỔ XÔ ĐI SĂN HÀNG QUẦN ÁO CŨ
– Gía thành phù hợp với hầu hết người dân

hàng cũ nhưng hàng tuyển hoặc chịu khó săn hàng kiện sẽ có được những sp độ mới 90% chất lượng của nhật, hàn, hongkong, mỹ …với giá thành hàng mới là tiền triệu 

kiểu dáng hàng độc ít bị đụng hàng. độ bền và chất lượng cao ít khi bị hỏng và mất form do giặt hay sử dụng 

đã dùng hàng si nhìn hàng mới xịn thì đắt, tầm tiền thì nhìn còn chả buồn nhìn nữa là nói về chất lượng

Nguồn Hàng Và Giá Cả Của Từng Nhà Cung Cấp Hàng

Đối với đồ hàng thùng hiện nay hà nội có rất nhiều người đi nhặt hang trực tiếp tại Cambodia nên chất lượng ổn định chứ không may rủi như vài năm về trước. Nhưng hiện giờ có rất nhiều nguồn hàng  giá rẻ hơn 1 chút nhưng chất lượng thì quá tồi vì hàng công, hàng rẻ tiền  nên trước khi bán hàng và lấy hàng bạn nên tìm hiểu kỹ mối hàng mà mình muốn lấy chứ đừng ham rẻ mà rước của ôi .. 

Tính Toán Bán Buôn Như Thế Nào?

Đầu tiên có lẽ là bạn phải thật ĐAM MÊ và hiểu biêt về thời trang 1 chút. đã tựng thấy hoặc sử dụng hàng si. vì chỉ khi bạn sử dụng bạn mới cảm nhận  được giá trị của hàng cao cấp. vì cũng có rất nhiều bạn bán hàng mới nói với mình hàng mới nhập rẻ mà sao hàng si quần áo cũ mà đắt thế. ví dụ như len hàng si loại trung bình cũng khoảng 50k mà hàng mới chỉ có 2x 3x. nhưng khi sử dụng các b sẽ biết hàng si chất lệu len mịn le cao cấp mặc cực kỳ thoải mái giặt dễ dàng và mặc chán khéo khi còn chưa hỏng. còn hàng mới các bạn mua và sử dụng khoảng vài lần giặt nào là phai màu nào là dão mất form … cái này các bạn tự trải nghiệm nhé. Vẫn là 1 câu từ muôn thủa 

”   Tiền Nào Của Nấy ” rẻ mà thơm chỉ phù hợp với các tín đồ hàng si thôi nha. vì có những cái len, dạ tiền triệu mà chỉ có  ở hàng si mới   tiền trăm thôi

Trước khi bán hàng các bạn nên xác định trước được đối tượng khách hàng của mình là những ai và thuộc tầng lớp nào vd như công sở, sinh viên, người lao động , hay người dân bình thường. vì khi đấy bạn sẽ biết được nhu cầu của khách hàng của mình là gì. Tránh trường hợp hàng đẹp nhưng khách không mua vì họ không có nhu cầu.

hiện nay có rất nhiều hình thức bán hàng như bán tại cửa hàng, chụp ảnh bán trên các kênh như fb, zalo, ins , live stream trên fb hiện đang là hình thức rât tốt hiện nay.

Xác Định Vốn

bán quần áo hàng thùng số vốn của bạn bỏ ra nhiều ít là tùy thuộc ở bạn . bạn có thể bán xoay vòng vốn để lấy hàng bởi vì khi bán bán được khoảng ½ kiện là bạn đã thu hồi đủ vốn và dư ra 1 phần rồi số tiền đó bạn lại bỏ ra để lấy hàng mới để đa dạng hàng hóa của bạn bởi vì hàng thùng cần nhiều hàng để đa dạng mặt hàng sẽ dễ bán và bán nhanh hơn. Hãy xác định số vốn của mình là bao nhiêu và muốn lấy hàng gì nhé.

Nhặt Lẻ Về Bán

Vấn đề này rất nhiều bạn thắc mắc và hỏi mình nên mình cũng xin nói luôn khi bắt đầu mình cũng có tâm lý như các bạn sợ lấy hàng kiện không biết thế nào và cũng đã lấy vào một số kiện của vài nhà( mình k tiện nói ) về mà không nói được lời nào vừa bẩn vừa rách xong rồi mình mới quyết định sang trực tiếp nhặt hàng về : bạn có ít vốn hoặc sợ lấy phải hàng xấu hàng kém chất lượng đúng không nhưng đấy là việc của 5 năm về trước rồi.

Thứ nhất: về chất lượng hàng như mình nói ở trên bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn hàng và địa chỉ uy tín trước khi lấy bởi vì những người sang đánh hàng sẽ đánh rất nhiều như nhà mình mùa đông đánh gần 2000 kiện hàng về , hàng không đẹp k đảm bảo các bạn chỉ lấy 1 lần thì làm sao mình bán được hết .

Thứ hai: Các bạn thử làm phép toán đơn giản nhé VD như bạn muốn nhặt khoảng 100 cái thu trẻ em già từ 25 > 30k mà bạn nhặt chỉ những cái bạn thấy đẹp nhưng hàng thùng muôn hình muôn vẻ mỗi người 1 sở thích bạn có chắc rằng bạn bán hết được 100 cái đấy với giá cao không. mặt khác giá của 1 kiện thu trẻ em đẹp nhất là 5tr kiện 100kg khoảng 500 cái sẽ rất đang dạng về hàng mà giá lại rẻ hơn rất nhiều khách sẽ mua nhiều hơn mà số vốn bạn bỏ ra cũng k quá cao so với bạn nhặt hàng . Trước mình cũng đã để cho khách nhặt hàng rất nhiều và 90% khách nhặt về k bán được nên giờ mình k bán nhặt nữa vì đa số là k bán được và mất số tiền mà họ đã bỏ ra ban đầu . chỉ còn lại 60% khách hàng tiếp tục kinh doanh và thu lợi còn lại là bỏ đi số vốn ban đầu và không kinh doanh nữa vì bước hụt ban đầu kinh doanh sai cách.

Số Lượng Quần/Áo Mỗi Kiện

Ngoài hàng đếm ra thì không có bất kì hàng nào có thể chính xác được chỉ ước chừng thôi bởi vì tùy vào độ nặng nhẹ của sản phẩm nữa.

Nên Lấy Hàng Nước Nào? 

Thực sự hiện nay trên thị trường việt nam mình chỉ lấy hàng hàn và hàng nhật, hongkong chất lượng và kiểu dáng ok phù hợp với người việt nam mình mà giá cả phải chăng 

Hô Biến Hàng Thùng Thành Hàng Hiệu

Chắc bạn cũng đã nghe qua về câu chuyện này. Thật ra chuyện này là có và đang xuất hiện rất nhiều trên các shop lớn cũng như cửa hàng lớn . bạn không hề biết rằng mình vừa bỏ ra số tiền hàng triệu đồng chỉ để mua 1 chiếc áo trị giá chỉ 2-300 nghìn.

tham khảo bảng giá tại : Dosityna.com

Mình sẽ update bài viết liên tục nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn 1 cách tốt nhất nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hay cần tư vấn gì có thể liên hệ với mình mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các Dosityna.com . Mình sẽ update bài viết liên tục nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn 1 cách tốt nhất nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hay cần tư vấn gì có thể liên hệ với mình mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn!

Hỏi tại đây ⬇️

zalo