ĐỒ SI NGUYÊN KIỆN LÀ GÌ ? LỢI ÍCH KHI MUA ĐỒ SI GIÁ RẺ

 

ĐỒ SI NGUYÊN KIỆN LÀ GÌ ?

Trước tiên, ta tìm hiểu qua thế nào gọi là đồ si nguyên kiện ?

Nguồn gốc của Đồ si bắt nguồn từ những năm 1980. Thời điểm hàng thùng được đưa đến Việt Nam dưới dạng viện trợ quốc tế bởi tổ chức S. I .D. A (Swedish International Development Cooperation Agency) của Thụy Điển.

Mục đích ban đầu là viện trợ, nên hàng thùng chủ yếu là hàng secondhand. Dưới cái tên gọi thân thuộc là hàng sida, hàng si tại Việt Nam.

Tuy nhiên dần theo thời gian, chất lượng đồ si cũng được cải thiện rất nhiều. Đến năm 2000, các loại đồ si nhập khẩu được chọn lọc. Phân loại kỹ càng hơn theo từng nước sản phẩm” đồ si nước 1. Nước 2, nước 3″.

Đặc biệt là hàng đồ si nước 1 có tỷ lệ lớn hàng thời trang mới tại nước ngoài là hàng qua đợt, hàng hiệu tồn kho. Nên giá đồ si cao cấp không hề rẻ như những năm 199x nữa.

Vậy còn đồ si nguyên kiện là gì?

Đồ si nguyên kiện, nguyên thùng. Là những gói hàng lớn được ép hơi chân không, đóng kẽm, đóng dây ràng chặt bằng máy thành nguyên kiện. Mỗi kiện 100kg hoặc nguyên tép là 50kg (Hàng nguyên tép chỉ có những kiện xuất sứ Mỹ).

Đồ si nguyên kiện bao gồm cả hàng cắt kiện là hàng nước 1, hàng nước 2 và hàng nước 3. Với chất lượng tăng dần:

  • Nước 1 (còn gọi là hàng nước đầu) là hàng tốt nhất, đẹp nhất, độc lạ. Thường là những mẫu hàng hiệu đã qua đợt của nước ngoài. Các shop lớn cao cấp hay săn lùng loại hàng này nhằm bán với giá cao. (nhập 70-130k – bán 400-500k)

  • Hàng nước 2 là loại hàng không đẹp bằng hàng nước đầu. Có nhiều mẫu mã thông dụng hơn, có giá trung bình, dành cho những khách hàng có phong cách ăn mặc thông dụng. Tất nhiên loại hàng này cũng có giá rẻ hơn hàng nước đầu. (nhập 20-50k – bán 100-200k)
  • Hàng nước 3 là loại hàng dành cho người kinh doanh thời trang có ít vốn. Với giá nhập mỗi sản phẩm chỉ từ 5k-10k. Bạn hoàn toàn có thể bán 40-70k mang đến khoản lãi rất lớn. Và đặc biệt dù là hàng nước 3. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn là hàng nhập khẩu, chất lượng tốt hơn hàng sản xuất nội địa. Chúng tôi thường gọi loại “hàng này là hàng bán không thể lỗ”

Đặc biệt đồ si nguyên kiện nguyên thùng này là hướng đến những khách hàng có gu thẩm mỹ cao, săn hàng hiệu chất lượng, là những người công sở sành thời trang. Theo kinh nghiệm bán hàng si 5 năm của Kho hàng đồ si nguyên kiện chúng tôi tại TPHCM,  khách quen luôn quay lại mỗi tuần, mổi khi có đợt hàng mới về .

Các kiện hàng đồ si nguyên kiện
xuống công tại campuchia

Hỏi tại đây ⬇️

zalo