Đầu mối bán buôn hàng thùng chuẩn cho người muốn kinh doanh

Sẽ dễ dàng hơn cho các bạn khi quen biết những người đã từng bán buôn trong lĩnh vực này. Họ sẽ chỉ dẫn cho bạn đâu là địa chỉ đánh quần áo hàng thùng miền bắc tốt nhất. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn như vậy. Hầu hết, những người mới bắt đầu sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc mày mò tìm nguồn hàng sida uy tín, chất lượng.

 1. Các hình thức lấy hàng chính

Thông thường, hàng sẽ được lấy bằng 2 cách: đánh hàng trực tiếp tại “bãi” (Campuchia) và nhập lại hàng từ các chủ buôn trong nước.

Campuchia – Đầu mối bán buôn hàng thùng nguyên kiện của Thế giới

Theo như chia sẻ của nhiều chủ buôn bán hàng thùng sida, được biết, tất cả các kiện hàng thùng tại Việt Nam hiện nay đều xuất phát chủ yếu từ Campuchia hay chính xác hơn là từ thủ đô của nước này – Phnôm Pênh. Đây được coi là “kho” hàng thùng của thế giới, từ khắp các nước như Nhật, Hàn, Mỹ, Hồng Kông và một số nước Châu Âu. Tại sao Campuchia lại nhiều “hàng” như vậy? Bởi lẽ, đây là một nước nghèo luôn được nhận viện trợ từ các tổ chức nhân đạo trên toàn thế giới, một nửa trong số này sẽ được cấp phát, trao tặng thẳng cho người nghèo, nửa còn lại sẽ được bán rẻ để gây quỹ từ thiện. Giá bán cho mỗi thùng hàng ở đây cực rẻ, chỉ khoảng 3000-5000đ cho một chiếc quần jean cũ.
Đầu mối bán buôn hàng thùng chuẩn cho người muốn kinh doanh
Đầu mối bán buôn hàng thùng chuẩn cho người muốn kinh doanh

Tuy nhiên, để đánh được một kiện hàng sida lớn về thì hơi mạo hiểm, nhất là đối với người mới. Vì phải nắm rõ các luật ở cửa khẩu hay những vấn đề phát sinh như hàng hóa bị thu hồi, tạm giữ, tịch thu… Nếu không có mánh khóe và đường dây trước khi tự vận chuyển thì việc mất hàng là rất dễ xảy ra. Các bạn có thể tham khảo một số đơn vị vận chuyển giá rẻ như: chuyenphatnhanhgiare.vn, ship3978.com… Giá vận chuyển dao động từ 18.000-30.000đ/kg

Đầu mối bán buôn hàng thùng từ các chủ buôn đồ si trong nước

Không phải ai cũng có điều kiện và khả năng sang tận kho Campuchia để trực tiếp nhập hàng. Đối với các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng và ít mối quan hệ với các đầu mối thì việc nhập lại hàng từ các chủ buôn ở trong nước là lựa chọn phù hợp nhất. Mặc dù giá cả sẽ cao hơn so với đi Campuchia nhưng vẫn ở mức chấp nhận được và vẫn mang lại lãi cho bạn tùy thuộc vào khả năng chọn nguồn, lựa đồ và bán hàng của bạn.

Hiện nay, tại Việt Nam, bạn có thể đến trực tiếp tại các chợ đầu mối hàng thùng Châu Long (chợ đồ cũ lớn nhất cả nước, thuộc tỉnh An Giang) hoặc các chợ chuyên buôn bán quần áo sida nguyên kiện như chợ Hoàng Hoa Thám, chợ Bàn Cờ, Đông Tác, chợ Hàng Da…

Nguồn nhập hàng thùng miền bắc dành cho người muốn kinh doanh
Nguồn nhập hàng thùng miền bắc dành cho người muốn kinh doanh

Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ với các chủ buôn hàng thùng có tiếng như hangthungnguyenkiencaocap.com – một địa chỉ cung cấp các mặt hàng sida nguyên kiện uy tín, chất lượng – để được tư vấn và nhận hỗ trợ kinh doanh trực tiếp từ chuyên gia bán buôn quần áo hàng thùng có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Dosityna.com là đầu mối cung cấp hàng nhiều năm qua cho các chợ Bàn Cờ, Bà Chiểu, Nhật Tảo,.. đấy

Chất lượng hàng tại các đầu mối bán buôn hàng thùng

Hàng sẽ được phân loại và bán với giá cao thấp khác nhau. Hàng loại 1 thường là hàng hiệu, hàng công ty nước ngoài chưa ai sử dụng. Nhưng nó đã lỗi mốt, số lượng cực ít. Hàng loại 2 thì đã sử dụng rồi nhưng còn rất mới. Hàng loại 3-4 thường đã qua sử dụng và có lỗi, hỏng hóc…

Đầu mối bán buôn hàng thùng chuẩn cho người muốn kinh doanh
Đầu mối bán buôn hàng thùng chuẩn cho người muốn kinh doanh

Trung bình cho mỗi kiện hàng khi về đến Việt Nam sẽ có giá khoảng 4-13 triệu/kiện. Tùy vào thể loại và khối lượng. Những chủ cửa hàng lớn hoặc có mối liên hệ thân thiết với chủ buôn sẽ được mở kiện đầu tiên. Và được lựa hàng đẹp hơn những chủ buôn nhỏ hơn.

Rất nhiều người kinh doanh quần áo si đã không ít lần gặp phải những tình huống khó xử. Khi khui kiện hàng thì toàn gặp phải những món quần áo cũ bị rách, ố màu hay hỏng khóa. Nhẹ thì chỉ có khoảng 10% số hàng bị lỗi. Nặng thì có khi “dính” đến 70% toàn hàng xấu, hỏng hóc.

Theo kinh nghiệm của Dosityna.com thì các bạn nên chọn những kiện hàng si của Nhật. Vì chúng thường sang, sạch sẽ hơn, ít lỗi hơn những kiện của Hàn Quốc. Tuy nhiên, chọn hàng Nhật sẽ chắc hơn nhưng kiểu dáng và mẫu mã không đẹp. Không chuẩn form và không phù hợp với người Việt Nam lắm. Còn Úc – Mỹ các bạn nên biết kho để mua hạn chế tránh big size về bán không được nhé !!!

Hỏi tại đây ⬇️

zalo