Đầu mối bán buôn hàng thùng – giải thích một số khái niệm.

Có rấ nhiều người hỏi mình những câu cơ bản về các khái niệm như hàng đuôi, hàng nước 1 là gì,… Mình xin tổng hợp các khái niệm chính trong bài viết này để bạn tham khảo về đầu mối bán buôn hàng thùng – giải thích một số khái niệm.

Hàng thùng nguyên kiện cao cấp

Trung bình 1 ngày hangthungnguyenkiencaocap nhận được khá nhiều tin nhắn của các bạn, từ inbox FB đến điện thoại hỏi về cách thức lấy hàng, rồi thế nào là hàng NGUYÊN KẼM, CẮT ĐẦU, NƯỚC 1, HÀNG ĐUÔI. Nay https://hangthungnguyenkiencaocap.com tranh thủ làm luôn 1 cái note để bạn nào có thắc mắc thì vào đây xem,  khỏi phải trả lời từng bạn, mất thời gian của cả 2.

Hiện tại, hangthungnguyenkiencaocap  BỎ SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG QUẦN ÁO SIDA, GIÀY DÉP, TÚI XÁCH,……TỪ NAM, NỮ ĐẾN EM BÉ nhưng vẫn mạnh nhất là ĐỒ NỮ (Vì nhu cầu của các bạn nữ khá cao và đa dạng). HÀNG NAM VÀ EM BÉ thì  BỎ SỈ NGUYÊN KIỆN (HÀNG NGUYÊN KẼM HOẶC HÀNG ĐUÔI), KO BÁN LẺ.  BỎ SỈ KHẮP CẢ NƯỚC nên các KHÁCH TỈNH cần loại hàng gì, chỉ cần yêu cầu và chuyển khoản 100%,  sẽ SHIP HÀNG VỀ TẬN NƠI mà ko cần phải cất công vào/lên SG.

NGUYÊN KẼM:

KIỆN HÀNG CÒN NGUYÊN KẼM, CHƯA KHUI.  Loại hàng này dành cho các KHÁCH SỈ ĐÃ BÁN HÀNG SI LÂU NĂM, CÓ MẶT BẰNG, LƯỢNG KHÁCH HÀNG ỔN ĐỊNH VÀ CÓ MỐI ĐẨY HÀNG TỒN.

CẮT ĐẦU:

1 KIỆN HÀNG (100KG HOẶC 50KG) CÒN NGUYÊN KẼM, KHÁCH HÀNG ĐẾN CẮT KẼM ĐẦU TIÊN VÀ LỰA 1 MÌNH ĐƯỢC GỌI LÀ HÀNG CẮT ĐẦU. Loại hàng này dành cho CÁC BẠN BÁN HÀNG ONLINE, BÁN HỘI CHỢ, MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH HOẶC ĐANG KINH DOANH, THẬM CHÍ CHO CÁC SHOP BÁN ĐỒ MỚI. Thông thường, với hàng cắt đầu, khách phải lấy số lượng từ 50 cái trở lên, ít hơn số lượng này sẽ ko được cắt hoặc sẽ phải chịu giá cao hơn. Giá lấy hàng cắt đầu sẽ cao hơn giá của hàng nước 1 và hàng đuôi vì bạn đã lựa được những cái độc, đẹp và mới nhất nên giá cao hơn là điều hiển nhiên. Nếu bạn muốn cắt đầu kiện hàng nào, chỉ cần inbox hoặc alo cho shop, shop sẽ báo giá, số lượng, nếu bạn đồng ý thì đặt cọc cho shop, hàng về shop sẽ alo cho bạn qua lựa. shop sẽ không trả lời những tin nhắn đại loại như “Số lượng nhiều quá chị ơi, làm sao em bán cho hết, chị giảm số lượng cho em được ko?” hoặc “Giảm giá cho em đi chị, giá này cao, em sợ ko bán được”. Đây là số lượng ko phải shop đặt ra mà là nguyên tắc bỏ sỉ hàng cắt đầu của đồ si, các bạn có thể đi tham khảo ở chợ/các cửa hàng bán đồ si khác. Hơn nữa, Shop cũng ko thể chiều các bạn, lấy hàng đầu, độc, đẹp nhưng giá phải rẻ và số lượng phải ít, nếu kiếm tiền dễ dàng như vậy thì  đã giàu từ lâu rồi. Nếu bạn nhắm giá đó và số lượng đó ko bán được thì bạn có thể lấy nước 1 hoặc hàng đuôi nhé.

HÀNG NƯỚC 1:

LÀ HÀNG SAU KHI CẮT ĐẦU. Loại hàng này dành cho các bạn ÍT VỐN, MUỐN BÁN THỬ 1 ÍT NHỎ LẺ XEM SAO RỒI SAU ĐÓ TÍNH TIẾP. Với loại hàng này, bạn sẽ lựa chung với các khách sỉ hoặc khách lẻ khác. Chỉ cần bạn lấy số lượng từ 30 cái trở lên, shop sẽ tính giá sỉ cho bạn ( 1 số mặt hàng chỉ cần lấy 10 cái trở lên là được tính giá sỉ). Giá này sẽ thấp hơn giá HÀNG CẮT ĐẦU.

HÀNG ĐUÔI:

LÀ LOẠI HÀNG SAU KHI CẮT ĐẦU, NƯỚC 1, NHỮNG CÁI CÒN LẠI ĐƯỢC GỌI LÀ HÀNG ĐUÔI.shop cũng nói rõ luôn, HÀNG ĐUÔI SẼ KHÔNG PHẢI LÀ HÀNG RÁCH, NÁT, BỎ ĐI KO MẶC ĐƯỢC. Vì có 1 số bạn KHÁCH SỈ muốn lấy HÀNG RẺ, SỐ LƯỢNG NHIỀU để bán GIÁ RẺ Ở CÁC TỈNH HOẶC BÁN Ở CHỢ, ĐỔ ĐỐNG NGOÀI ĐƯỜNG nên các bạn chọn hàng đuôi cho DỄ BÁN.

Kết luận

1 số giải thích cơ bản ở trên chắc cũng giúp các bạn hiểu được phần nào việc buôn bán đồ si. ĐỒ SI KHÔNG CẦN VỐN NHIỀU NHƯNG CẦN CÁC BẠN KIÊN NHẪN, CHỊU KHÓ, KHÔNG NGẠI KHỔ, BIẾT NHÌN + BIẾT LỰA ĐỒ. Đồ si vốn dĩ được máy ép trong kiện 100kg nên việc đồ nhăn hoặc bể/mất nút, hư dây kéo, dơ là chuyện bình thường nhé các bạn. Đồ si còn mới tinh 100%, nguyên tem vẫn có rất nhiều, nhưng trong 100kg đồ, mấy trăm cái thì đồ có lỗi, lỗi đó chấp nhận được thì chúng ta vẫn khắc phục được.Mình thấy nhiều bạn đi lựa đồ si mà yêu cầu còn mới tinh tươm, ko được dơ, ko được nhăn nhó, ko được hư thì mình nghĩ bạn nên đi mua đồ mới sẽ nhanh hơn. Đồ si mua về, bạn chỉ cần giặt ủi, bạn nào kỹ hơn thì đem ra tiệm giặt hấp, hoặc đơn giản chỉ là giặt rồi treo lên, bạn sẽ thấy chất và form đồ cực kỳ đẹp, đừng vì hình ảnh nhăn nhó của đồ si mà đánh giá món đồ đó, bạn nhé!

Nếu bạn có ý định nghiêm túc kinh doanh mặt hàng này, Shop  sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn cách bán hàng online, offline, giới thiệu cho bạn các trang web thời trang để bạn tham khảo và mix đồ, các bạn có thể hỏi liên hệ để được tư vấn  bất cứ lúc nào, mình luôn sẵn sàng. Và mình không mong nhận được tin nhắn của bạn nào chỉ muốn hỏi chơi cho vui hoặc hỏi rồi kỳ kèo trả giá, số lượng hàng lấy sỉ . Gía cả và số lượng mình báo, bạn đồng ý thì chúng ta cùng tiến hành, thuận mua vừa bán.

CHÚC CÁC BẠN MUA MAY BÁN ĐẮT !!!

 

Đầu mối bán buôn hàng thùng - giải thích một số khái niệm.
Đầu mối bán buôn hàng thùng – giải thích một số khái niệm.

Hỏi tại đây ⬇️

zalo