ĐẦM SI HÀN NHẬT  – VÀ KINH NGHIỆM SĂN MÀNH MÃ ĐẸP

ĐẦM  SI HÀN NHẬT  – VÀ KINH NGHIỆM SĂN MÀNH MÃ ĐẸP RA NHIỀU SIÊU PHẨM

Đầm si

Có lẽ, đầm váy là mặt hàng đang được nử giới ưa chuộng nhất. Là mặt hàng bán quanh năm không lo lổi mốt, không lo đứng hàng theo mùa .

Đặc biệt, nhu cầu mua sắm của chị em thì rất lớn. Để phục vụ nhu cầu đó, trào lưu  săn hàng đầm si có nguồn gốc từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản đã bùng lên nhiều năm. Bởi vì sao lại là các nước này , đó là :

  • Thứ nhất, nghành thời tranh họ luôn đi trước , luôn cập nhật những mẫu mã hót hít , trend của tương lai .
  • Thứ 2, chất lượng phải nói đi đầu, nếu bạn chứng kiến cảnh sờ  tận tay chất vải thì sẽ cảm nhận rỏ rệt .
  • Thứ 3, size châu Á chung , nên về người Việt vẩn phù hợp , không cần phải cất công đi cắt chỉnh sửa nhiều .
  • Thứ 4, họ không may đại trà nên đảm bảo không muốn đụng hàng  thì hãy mua hàng si nhé.

Hiện nay, các công ty đồ củ nhiều. Điều đó giúp cho người mua hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Nnhưng kèm theo đó là sự phân vân  đến lo lắng không biết loại nào đẹp hơn để chọn . Trong ki đó , lời mời chào của các kho sỉ thì rất ngọt và ca thán về manh mã này, manh mã kia. Nhưng thực sự chất lượng nó có như họ nói thì là điều đang bí mật .

Dưới đây là 1 số kinh nghiệm manh mã đầm si cho các bạn tham khảo trước khi lấy hàng nhé. Mong sẽ giúp ích đưuọc nhiều cho các bạn .

Đầm si sẽ phân ra 2 loại  chủ yếu :

  • Loại 1: Đầm xô , có nghĩa là tổng hợp đủ các loại vải từ vải voan,kaki, jean, nhung, cotton. Nhà máy sẽ tuyển sạch đẹp đóng thành kiện 100kg.

Hiện đang hót hít  manh mã này các bạn tham khảo nhé:

Thứ 2 : Đầm voan ( 80-90% vải voan mỏng ) loại này ra kiểu voan dáng dài. Dáng cổ điển nhiều nhé .Cũng đóng theo khuôn khổ 100 kg .

KẾT LUẬN

Để đáp ứng đầm váy cho mùa hè 2020, các bạn nên tham khảo những manh mã đang hót ở trên để lấy hàng. Nhằm đảm bảo tỷ lệ hàng  đuôi ít, không lo bị gảy kiện.

Liên hệ trực tiếp kho https://dosityna.com/  để được tư vấn tận tình lấy hàng nhé !

 

 

 

Hỏi tại đây ⬇️

zalo