Những ưu điểm của hàng thùng mùa đông dành cho các bạn trẻ

“Lạ – độc – rẻ” – đó là những tiêu chí hấp dẫn của hàng thùng, hay gọi cách khác là đồ second hand. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của hàng thùng mùa đông dành cho các bạn trẻ, vì sao nó lại được ưa chuộng nhé.

Tại sao lại gọi là hàng thùng

Hàng thùng là tên gọi quen thuộc của mặt hàng quần áo cũ đã qua sử dụng, xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ cuối thập niên 1980. Nguồn gốc của mặt hàng này là các thùng quần áo cũ do tổ chức hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển ( viết tắt Tiếng Anh là SIDA) của Thụy Điển viện trợ. Vì thế chúng còn có tên gọi là hàng “sida”. Nhưng ngày nay, hàng thùng thường được nhập trực tiếp từ CAMBODIA, nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Mỹ hay Cannada…
Sở dĩ hàng thùng rất được ưa chuộng là bởi tính “độc” mà giá lại “hạt rẻ”. Hàng được nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc, UK…nên kiểu dáng lạ và bắt mắt. Mỗi mẫu chỉ có duy nhất một chiếc, phù hợp với xu hướng mặc “không đụng hàng”.Đa dạng thể loại: áo, quần, giày, mũ…nên hàng thùng không thể không cuốn hút.

Hàng hiệu

Hơn nữa, nếu đầu tư thời gian bới, tìm có thể săn được “hàng hiệu”. Hàng hiệu mà siêu rẻ có ai mà không thích?
Những ai đã trở thành “tín đồ hàng thùng” thì sẽ tuyệt đối trung thành. Tủ quần áo mặc dù toàn đồ second hand nhưng “lạ” và “độc”. Họ sẽ nghiễm nhiên trở thành những cô nàng cá tính và phong cách mà không cần hầu bao quá nặng.
Những ưu điểm của hàng thùng mùa đông dành cho các bạn trẻ
Những ưu điểm của hàng thùng mùa đông dành cho các bạn trẻ
Có nhiều luồng ý kiến khác nhau cho rằng hàng thùng có thể lây bệnh. Nhưng bất chấp mọi hiểm họa, mua hàng thùng, mặc hàng thùng đang dần trở thành xu hướng ngày càng được giới trẻ ưa chuộng.
Mua hang tại http://dosityna.com

Hỏi tại đây ⬇️

zalo