CÁCH NHẬN DIỆN NGUỒN GỐM NHẬT UY TÍN

CÁCH NHẬN DIỆN NGUỒN GỐM NHẬT UY TÍN

Xin chào các độc giả!

Gốm sứ Nhật đang rất được các chị em nội trợ và những người yêu ốm ưa chuộng. Với lượng cầu cao như vậy, dẫn đến các cửa hàng gốm cũng mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng không phải cứ cửa hàng nào mở ra cũng sẽ thành công nhé! Có nhiều lý do dẫn đến thất bại như: Không biết cách làm truyền thông, giá quá cao, chi phí nhiều hơn doanh thu,… Chung quy lại, tất cả các yếu tố đó liên quan mật thiết đến nguồn hàng.

Việc tìm kiếm được một nguồn hàng tốt sẽ giúp bạn hạn chế được các chi phí không cần thiết, nhập hàng với giá thấp và nhận được các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Vậy liệu các chủ cửa hàng đã đủ kiến thức để phân biệt được đâu là nguồn gốm chất lượng, uy tín chưa? Hãy cùng Dosityna điểm qua những nét đặc trưng cơ bản giúp nhận diện một nguồn gốm chất lượng và uy tín nhanh nhất nhé. Let’s go…

Kho gốm giá rẻ Tyna Campuchia 

Một số đặc điểm nhận dạng một nguồn gốm uy tín:

  • Đầu tiên là bao bì của sản phẩm: Quảng cáo là gốm Nhật nhưng bao bì là chữ Trung Quốc thì đây chắc chắn là nguồn gốm có vấn đề rồi đúng không nào. Theo kinh nghiệm của kho Tyna thì gốm sẽ được quấn bằng các tờ báo Nhật nhằm hạn chế va chạm, đổ vở trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, bao bì bên ngoài có in ấn xuất xứ từ Nhật Bản.
  • Đặc điểm của gốm: Gốm Nhật Bản được tráng bằng các loại men rất đặc trưng, ngoài ra có các họa tiết và màu sắc không lẫn vào đâu được.
  • Nhà phân phối: Nhà phân phối là yếu tố quan trọng nhất, để chọn một nguồn gốm uy tín, chất lượng và có thể làm ăn lâu dài thì phải chọn nhà phân phối gốc không qua trung gian, có kho bãi lớn, có địa chỉ rõ ràng. Như vậy vừa đảm bảo được nguồn hàng vừa lấy được hàng giá rẻ. Ngoài ra, việc hợp tác với những kho gốc sẽ có những đãi ngộ rất hấp dẫn đối với những khách hàng thân thiết.

Bạn có thể xem thêm tại: Nguồn gốm sỉ tại Tổng kho Tyna

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay tới 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 & 𝐙𝐚𝐥𝐨 : 𝟎𝟖𝟔𝟖.𝟗𝟔𝟔.𝟔𝟕𝟗 & 𝟎𝟗𝟕𝟖.𝟎𝟗𝟔.𝟔𝟑𝟔 để được tư vấn cụ thể về các loại gốm Nhật và được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất nhé!!

Kho gốm Nhật Tyna

 

Hỏi tại đây ⬇️

zalo