Áo thun unisex Mỹ là gì? Và đầu mối bán buôn hàng thùng áo unisex.

Hiện nay vẫn còn rất nhiều người không biết đến sự tồn tại của áo thun unisex. Cũng như không hiểu rõ nó là gì. Thì bài viết này của hàng thùng nguyên kiện cao cấp sẽ làm rõ giúp bạn. Chúng ta sẽ tìm hiểu Áo thun unisex Mỹ là gì? Và đầu mối bán buôn hàng thùng áo unisex.

1. Áo thun unisex Mỹ là gì?

Thun Unisex Mỹ là loại áo thun cổ tròn,tay ngắn hoặc dài,có đầy đủ màu sắc hình ảnh in trên áo rất dễ thương cute ngộ nghĩnh. Loại áo này mặc rất thoải mái lại mát mẽ, thời gian gần đây đã thu hút giới trẻ vì sự năng động, trẻ trung của nó.Đặc biệt, là nó không bao giờ lổi mốt.

Mọi người thường nghe hàng của Mỹ cứ nghỉ là big size sẽ không mặc được. Vì người Việt mình có form vừa và nhỏ thôi. Nhưng thực chất không phải vậy, Khi nhu cầu thị trường cần tiêu thụ được thì mới nhập hàng về. Thêm nữa, mặt hàng này vốn dĩ có tính chất như vậy. Vì nó dành cho cả nam và nữ. Nam mặc sẽ vừa, còn nữ mặc sẽ giống mặc váy.

2. Tính độc đáo của áo thun unisex Mỹ

Áo thun unisex mỹ tại Việt Nam có rất nhiều ưu điểm đáng chú ý. Nếu bạn đang có ý định buôn bán mặt hàng này thì có thể tham khảo.

Những chiếc áo thun unisex thường có kiểu dáng đặc biệt. Nó được thiết kế cho cả nam lẫn nữ mặc. Nên chắc chắn sẽ có những điểm đặc biệt mà những loại áo thông tường không có.

Ngoài ra, những hình ảnh, màu sắc của áo thun unisex cũng được thiết kế rất đặc biệt. Sẽ khiến người mặc nổi bật hơn hẳn những người xung quanh. Cũng vì tính đặc biệt này của nó, khiến nó gần như không bao giờ lỗi mốt.

2. Nguồn nhập sỉ áo thun unisex hàng Mỹ.

ÁO THUN UNISEX – HÀNG TÉP MỸ LOẠI 1 là hàng được lựa từng cái từ bên Mỹ. Nó có đủ các loại size, mà tầm size trung bình, không phải dạng quá khổ hay big size.

Tép 50kg, tầm 200 – 250 cái, đủ màu sắc, đủ hoạ tiết, đủ hình thù từ kỳ dị quái lạ đến dễ thương baby ngất xỉu.

Chất liệu 100% thun Úc Mỹ mềm, mát mịn, rất thấm hút mồ hôi kiểu dáng rộng rãi thoải mái, thích hợp cho mùa hè tới .

Áo này unisex, oversize, freesize nên nam nữ mặc đều được

St- Kho TyNa bỏ si hàng si nguyên kiện. #secondhandclothes

4 thoughts on “Áo thun unisex Mỹ là gì? Và đầu mối bán buôn hàng thùng áo unisex.

Hỏi tại đây ⬇️

zalo