MỘT SỐ MẪU ÁO BOMBER ĐANG HOT HIỆN NAY

Áo Bomber đã xuất hiện từ Thế chiến thứ 1 cho các phi công nhằm để dữ ấm .Dù xuất hiện đã khá lâu nhưng vẩn không lỗi thời , trải qua nhiều thay đổi thì Bomber vẩn  đang phổ biến và được ưa chuộng trong giới thời trang Có các mẫu áo bomber mà hiện nay đang gây sốt trong giới thời trang.

Áo bomber da

Được làm từ chất liệu da  tạo cảm giác cho ta được sự sang chảnh, lịch lãm của chiếc áo này. Áo bomber màu đen vẩn nổi bật vì rất dễ phối đồ với các item khác , ta có thể mix với quần jean đen , một áo unisex ,.. Item này rất được sằn lùng . Nếu kết hợp như vậy thì bạn chính là quý ông lịch lãm.

 

Áo Bomber dù 

Với chất liệu vải dù , tạo nên cho chiếc áo rât nhẹ nhàng , thoáng mát . Áo Bomber dù này mặc được cả mùa lại cũng vừa mặc được để chống nắng. rất là tiện lợi . Mua một được hai đúng không ạ .

 

Áo Bomber tay da

Áo Bomber tay da hiện đang rất được ưa chuộng của giới trẻ . Thay vì chiếc áo da mang tính lịch lãm , quý phái thì chiếc áo cánh tay da mang phong cách trẻ trẻ trung năng động, cá tính.

Áo khoác bomber màu xanh quân đội

Màu xanh của quân đội là  màu rất trung tính , rất dễ phối đồ với các item màu khác , tạo cho người mặc thoải mái , tự tin , thể hiện được sự cá tính của mình.

 

Tag : Áo Bomber , Dosityna , Khui hàng mỗi ngày , Hàng thùng nguyên kiện

Hỏi tại đây ⬇️

zalo